096.55555.69
096.888.6300
0915.183535
0915.363436

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

  • Mã sản phẩm: Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng
  • Thời gian bảo hành: 24 tháng
  • Tình trạng: Liên hệ
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Khuyến mãi:Liên hệ
  • Giá: 200.000đ

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

– Ngày nay, với sự phát triển của các nhà máy, sự ra đời của nhiều phân xưởng sản xuất, việc đảm bảo an toàn tính mạng và an toàn để lao động sản xuất được đặt lên hàng đầu. Có rất nhiều vụ trộm cắp với những hành vi rất tinh vi, nếu chỉ sử dụng con người để canh giữ, bảo vệ thì vẫn chưa đủ mà còn cần đến sự trợ giúp của các loại máy móc hiện đại. Chính vì thế, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát là một việc làm cần thiết. 

– Hệ thống camera quan sát kết hợp với hệ thống báo động, sẽ giúp các nhà quản lý trong việc xử lý kịp thời các sự cố xảy ra như cháy nổ, trộm cắp, đột nhập…

– Việc lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng không những giúp các nhà quản lý kịp thời phát hiện các sự cố, mà còn hỗ trợ việc quản lý con người, nhằm nâng cao năng suất lao động, giảm thiểu chi phí nhân công giám sát, bảo vệ. Không những thế, hệ thống camera giám sát còn nâng tầm công nghiệp hóa và hiện đại hóa cho công ty.

– Chính vì vậy để giảm chi phí quản lý, bảo vệ và tăng cường sự hiệu quả đối với sự an toàn của tài sản, máy móc thì việc đầu tư cho việc lắp đặt một hệ thống camera giám sát  sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

– Với thực tế có nhiều công ty có diện tích rộng, các phân xưởng sản xuất có không gian rộng, nhiều thiết bị máy móc có giá trị cao, có nhiều cửa ra vào phân xưởng cùng với số lượng công nhân đông nên việc kiểm soát thiết bị máy móc và nhân viên làm việc là rất khó khăn hơn. Việc trang bị hệ thống camera giám sát làm giảm chi phí cho việc thuê bảo vệ và chi phí quản lý, tăng hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và an ninh cho nhà máy.

1. Quản lý nhân viên và công xưởng: Nâng cao hiệu quả và ý thức làm việc của người lao động. Làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân viên, máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi (qua mạng Lan, mạng Internet, điện thoại di động).

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí:  Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả.

3. Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp:  Giải pháp này còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh DN, giới thiệu quảng bá hình ảnh DN cho đối tác một cách trực quan như: Cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của DN như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới .

4. Quan sát mọi lúc mọi nơi:  Chủ động về thời gian và không giới hạn khoảng cách địa lý.

5. Chống trộm đột nhập từ bên ngoài, và chống người có ý thức kém

6. Kịp thời thông báo được các sự cố như hỏa hoạt, ngập nước… nếu trang bị kèm thêm hệ thống báo động.

Với hệ thống camera quan sát từ xa qua mạng internet giúp bạn thêm yên tâm khi: 

– Bạn đi công tác vẫn có thể theo dõi công việc đang diễn ra tại công ty.

– Bạn ngồi tại văn phòng vẫn có thể giám sát được các hoạt động đang diễn ra ở xưởng sản xuất.

– Bạn ngồi tại văn phòng ở Hà Nội và muốn giới thiệu với đối tác về xưởng sản xuất của mình ở các tỉnh

 

Mô hình Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Mô hình lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

 

Các vị trí Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

Lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

– Khu vực kho xưởng:  Sử dụng dòng camera thân dài  gắn tại các góc xưởng, có chức năng hồng ngoại và chức năng chống ngược sáng tốt.

– Khu vực công nhân làm việc trong nhà xưởng:  Sử dụng dòng camera thân hồng ngoại quan sát trong nhà với độ phân giải 500TVL, -600TVL cho chất lượng hình tương đối.

– Khu vực Văn Phòng nhà xưởng: Sử dụng camera dome, loại ốp lên trần thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ.  Góc quan sát rộng.

– Giám sát toàn cảnh khu công nghiệp:  Đối với xưởng rộng, lớn Sử dụng Camera Speed Dome có khả năng quay, zoom từ nhiều góc cạnh

– Khu vực cổng ra vào công ty:  Là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm, sử dụng camera có hồng ngoại hỗ trợ quan sát bằng hồng ngoại lên đến 40m, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao có thể quan sát được mặt người.

TRUNG TÂM THIẾT BỊ VIỄN THÔNG BÁCH KHOA với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiêm cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng 1 hệ thống camera quan sát đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành tận nơi. Thi công, lắp đặt nhanh chóng kể cả trong điều kiện khó khăn.

Nếu bạn cần Trung tâm thiết bị viễn thông Bách Khoa sẽ thi công lắp đặt cho bạn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM THIẾT BỊ VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 

180 Nguyn Lương Bng – Hà Ni

Mobile : 0915.18.35.35 – 096.55555.69 – 0915.36.34.36

Site: http://thietbibk.com; http://bachkhoaict.com;

http://www.thietbivienthongbachkhoa.com

E-mail: thietbibk@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thietbivienthongbachkhoa

Nhắn tin qua Facebook