096.55555.69
096.888.6300
0915.183535
0915.363436

Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA

Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA

Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA

  • Mã sản phẩm: KOMAX KD12-1000VA
  • Thời gian bảo hành: 12 Tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Xuất xứ: Made in Vietnam
  • Khuyến mãi:

    1

  • Giá: 2.100.000 VNĐ

Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA

Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA. Dòng diện đầu ra có sạng sóng sin chuẩn phù hợp để chạy quạt.

Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA dùng cho gia đình

Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA dùng cho gia đình

Hướng dẫn sử dụng Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA

Mô tả về sản phẩm Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA

– Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA  là thiết bị 2 trong 1  dùng để biến đổi điện áp từ acquy (điện áp 12VDC) thành điện áp 220VAC dùng cho các văn phòng công ty và hộ gia đình để chạy các thiết bị điện dân dụng khi bị mất điện lưới. Khi có điện, thiết bị là bộ sạc cấp dòng sạc DC cho ắc quy. Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, hiệu năng cao, được thiết kế như một UPS mở rộng, tự động chuyển đổi giữa 2 chức năng kích điện khi mất điện lưới 220VAC và sạc ắc quy khi có điện chở lại.

– Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA tích hợp sẵn khả năng sạc ắc quy tự động 3 giai đoạn. Thiết bị tự động ngắt dòng sạc để bảo vệ ắc quy  khi ắc quy sạc đầy.

– Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA rất thích hợp để cấp nguồn dự phòng cho các hệ thống Camera an ninh, hệ thống báo động chống trộm, bảng đèn quảng cáo.

– Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA có khả năng bảo vệ quá tải; Bảo vệ ngắn mạch; Bảo vệ thấp áp đầu vào; Bảo vệ quá áp đầu vào; Bảo vệ quá nhiệt

– Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA dùng được cho mọi loại bình ắc quy 12VDC (ắc quy khô, ắc quy nước), với mọi dung lượng khác nhau (từ 50Ah đến 200Ah).

– Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA Phù hợp sử dụng tại thành phố cũng như nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa do thiết bị có dải điện áp đầu vào và đầu ra rộng . Vì vậy, Bộ kích điện sin này rất thích hợp dùng ở vùng có điện lưới không ổn định, hay bị mất điện.

– Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA an toàn, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần kẹp đúng cực của Ắc quy (dây đỏ vào cực +, dây đen vào cực -), cắm dây nguồn vào điện lưới 220VAC, bật công tắc Power vể On là xong. Thiết bị sẽ tự động chuyển đổi nguồn khi có hoặc mất điện lưới 220VAC.

– Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA có màn hinh báo điện áp sạc và các đèn led báo trạng thái, giúp cho người sử dụng theo dõi trạng thái của thiết bị trong quá trình sử dụng. Các đèn led báo trạng thái nguồn AC, DC, trạng thái kích điện và trạng thái hết ắc quy.

Chỉ tiêu kỹ thuật Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA

Đặc tính kỹ thuật:

Điện áp vào đổi điện: 12VDC

Điện áp vào sạc Acquy : AC220V +/-10%

Điện áp ra : AC 220V+/-10%

Tần số : 50Hz +/-5Hz

Vol Boost : 14,8VDC

Vol Foat : 13,5VDC

Dạng sóng : Hình sin (Pure Sine Wave Power Inverter)

Acquy tương thích : 50Ah đến 200Ah

Dòng điện sạc: từ 10A-20A

Bảo vệ quá dòng : Mạch điện tử, cầu chì

Bảo vệ ngược cực tính : Cầu chì 

Có chế độ UPS, tự động chuyển đổi khi mất và có điện 

Kiểu biến áp (kiểu hình xuyến)

Nạp thông minh 3 giai đoạn, Giai đoạn 1: Sạc sơ bộ (Bulk) ; Giai đoạn 2: Sạc hấp thụ (Absorption);  Giai đoạn 3: Sạc duy trì (Float)

Ắc quy đầy máy tự động ngắt nạp

Điện áp nạp 13.5V +/-10% .

Thời gian chuyển AC/ DC 5 mrs

Bảo vệ Quá tải >110% trong vòng 1 phút

Quá tải >200% tải trong vài giây

Ngắn mạch (có mạch bảo vệ ngắn mạch)

Bảo vệ quá tải (bảo vệ ắc quy thấp hơn 10VDC)

Độ ẩm 20~90% không ngưng tụ hơi nước

Kích thước: Dài: 19cm , Cao: 16cm, Rộng : 19cm

Trọng lượng 6,8Kg (cả bao bì; 7,5kg)

Hướng dẫn sử dụng Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA

Bộ kích điện có thể dùng cấp điện cho Tivi, dàn CD, Video, Tổng đài điện thoại, Máy Fax, Máy khâu công nghiệp, thắp sáng…

CHÚ Ý:

– Không nên dùng Bộ kích điện cho động cơ điện có công suất lớn, máy bơm nước có dòng khởi động lớn, tủ lạnh, điều hoà, nồi cơm điện.

– Không nên nối thêm dây điện quá dài sẽ làm sụt áp trên đường dây, giảm hiệu suất của máy, trường hợp bắt buộc phải nối thêm dây, phải sử dụng dây dẫn có tiết diện từ 6mm đến 8mm).

– Kẹp đúng cực của Ắc quy (dây đỏ vào cực +, dây đen vào cực -), cắm dây nguồn vào điện lưới 220VAC, bật công tắc Power vể On là xong. Thiết bị sẽ tự động chuyển đổi nguồn khi có hoặc mất điện lưới 220VAC.

VẬN HÀNH Bộ kích điện sin chuẩn và sạc ắc quy tự động KOMAX KD12-1000VA

– Bật  công tắc Power vể On

– Máy sẽ tự động đổi điện Ắc quy thành điện xoay chiều AC 220V khi mất điện lưới và TỰ ĐỘNG SẠC ắc quy khi có điện lưới, khi Ắc quy đầy, tự động ngắt dòng sạc, bảo vệ ắc quy

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG Bộ kích điện và sạc ắc quy tự động

– Không để các vật bằng kim loại lọt vào trong máy, điều này gây ra điện giật và hư hỏng máy.
– Để máy ở nơi thông thoáng, nhàm tránh sự quá nhiệt. Bề mặt đặt máy phải cứng, vững.
– Không để máy ở nơi có độ ẩm cao hay nhiều bụi.
– Không để máy tại những nơi có thể bị mưa hay bị nước làm ướt.
– Khi máy hoạt động không bình thường hay có âm thanh lạ, hãy rút nguồn Acquy và liên hệ trạm bảo hành.
– Không di chuyển máy khi đang có điện.
– Rút nguồn khi không sử dụng một thời gian dài hoặc khi vắng nhà.
– Không dùng quá tải, nên bật lần lượt các phụ tải để tránh SHOCK cho máy.
– Để an toàn nên nối đất vào vỏ máy cho tất cả các thiết bị điện.

************************************************************

Không lo mất điện

(Chúng tôi đã có giải pháp lưu điện từ 1đến 36 giờ)

Điện năng là một nguồn năng lượng có thể nói là không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại, thiếu điện thực sự đang là vấn đề mà mọi người đều quan tâm. Hiện nay, Việt Nam đang thiếu điện và theo dự báo vẫn thiếu trầm trọng trong nhiều năm tới, vì tốc độ phát triển rất nhanh của nền kinh tế mà tốc độ phát triển ngành điện chưa thể theo kịp. Ngành điện đã có kế họach cắt điện thường xuyên với khách hàng, việc này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến các kế họach sản xuất- kinh doanh, nhu cầu sinh hoạt của người dân nhất là trong mùa hè nhiệt độ môi trường nóng nực.

Nguồn điện cung cấp là nhân tố rất quan trọng quyết định họat động của toàn bộ hệ thống thiết bị điện trong các lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ và đời sống. Theo thống kê thì khoảng 90% hỏng hóc có nguyên nhân bắt đầu từ trục trặc của nguồn điện, mất nguồn điện có thể làm hư hỏng thiết bị hoặc nghiêm trọng hơn có thể mất hoàn toàn dữ liệu dẫn tới nhiều thiệt hại to lớn không thể lường trước được, chính vì vậy nhu cầu cung cấp nguồn điện ổn định và liên tục là nhu cầu thiết yếu.

Các thiết bị ổn áp như Lioa, Robo, AST… rất phổ biến trên thị trường, thiết bị ổn áp có chức năng ổn định nguồn điện cung cấp, tuy nhiên mặt hạn chế lớn nhất là không dùng được khi mất điện nguồn.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện năng cho các thiết bị điện thiết yếu như: Thắp sáng, quạt điện, xem ti vi, sử dụng máy tính , máy in, Internet……trong thời gian bị cắt điện hoặc những nơi không có điện lưới như: trên ô tô, trên tầu …. chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng giải pháp: Nguồn điện dự phòng bằng thiết bị đổi điện Inverter và ắc quy.

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm – giải pháp về nguồn điện với chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO-9001-2000) và giá cả rất cạnh tranh.

Giải pháp lưu điện nhiều giờ dùng Inverter và ắc quy đi kèm có độ ổn định và độ bền rất cao, nhiều khách hàng đã sử dụng giải pháp của chúng tôi chạy 24/24h.

INVERTER:

Bộ đổi điện từ nguồn điện 1 chiều 12 V (DC) của ắc quy thành điện xoay chiều 220V, Sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: Dân dụng, điện lực, Viễn thông…

Battery: 12V ắc qui khô kín không cần bảo dưỡng, tuổi thọ từ 5 đến 20 năm.

Thông thường các bộ lưu điện (UPS) tiêu chuẩn của các hãng chỉ lưu được 23 phút, đủ thời gian để lưu dữ liệu và thoát khỏi hệ thống. Tuy nhiên có nhiều nhu cầu cần làm việc liên tục 24/24h không thể ngừng họat động như: Trung tâm dữ liệu, Ngân hàng, Bệnh viện, máy chủ Internet…thì các UPS tiêu chuẩn không thể đáp ứng được vì vậy cần các giải pháp lưu điện nhiều hơn, lên tới 8h, thậm chí 24h.

Giải pháp kết hợp Bộ đổi điện Inverter và tự động sạc ac quy sẽ mang đến cho khách hàng biện pháp đảm bảo an toàn nguồn điện cung cấp, an toàn dữ liệu với thời gian lưu điện nhiều giờ từ 1 đến 24 giờ (theo yêu cầu cụ thể ).

Mất điện dẫn đến ngừng trệ hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp hay ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống của người dân .

Khi mất điện sẽ có nhiều giải pháp lựa chọn phù hợp, tùy theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng như: dùng Máy phát điện hay dùng Hệ thống UPS, Inverter và ắc quy để tiếp tục sử dụng các thiết bị điện cần thiết, tuy nhiên mỗi giải pháp đều có ưu điểm hay nhược điểm và dùng cho các mục đích khác nhau.

MÁY PHÁT ĐIỆN:

1. ưu điểm: có thể lựa chọn nhiều mức công suất từ nhỏ đến lớn tùy theo nhu cầu công suất sử dụng.
2. Nhược điểm:

Độ ồn rất cao, khói nhiều gây ô nhiễm môi trường, độ ổn định điện áp không cao nhất là mất thời gian khởi động máy vì vậy rất dễ xảy ra hư hỏng thiết bị điện và gián đọan công việc.

Điện áp ra không ổn định: máy phát điện sẽ mất 1 thời gian chạy khởi động nên điện áp ra lúc đầu không ổn định dễ gây hỏng các thiết bị nhất là thiết bị có độ nhậy cảm cao.

Chi phí vận hành: Máy phát điện phải tốn chi phí vận hành như xăng hay dầu, hay hỏng hóc phải tốn chi phí bảo hành-bảo dưỡng thường xuyên vì máy phát điên có phần động cơ nên chạy liên tục sẽ hao mòn phải bảo dưỡng. Với tình hình giá nhiên liệu xăng-dầu liên tục tăng giá như hiện nay thì chi phí họat động cho máy phát điện là vấn đề rất đáng kể phải cân nhắc.

Độ ổn định không cao: Rất hay trục trặc vì máy phát điện liên quan đến phần động cơ nên hay trục trặc, đồng thời phải luôn có nhân viên có chuyên môn túc trực xử lý khi trục trặc.

Máy phát điện nên dùng cho cơ sở sản xuất kinh doanh hoặc văn phòng lớn có yêu cầu công suất sử dụng cao.

Hệ thống INVERTER kết hợp với Ắc quy:

Ưu điểm:

Độ ồn rất nhỏ, độ ổn định điện áp rất cao, tự động chuyển đổi hoàn toàn có thể vận hành 24/24 giờ, khi mất điện hệ thống sẽ tự động chuyển sang chế độ dùng nguồn dự phòng mà hoàn toàn không phải mất chi phí và nhân công vận hành.

Acquy dùng là loại Acquy khô kín khí hoàn toàn không phải bảo dưỡng, tuổi thọ rất cao từ 5 đến 15 năm, sản phẩm này mệnh danh là sản phẩm làm sạch môi trường nên đang được thế giới khuyến khích sử dụng.

Chính vì độ ổn định điệp áp cao, cấp nguồn liên tục không bị gián đoạn (thời gian chuyển đổi 0 ms) nên thường được ứng dụng cho: văn phòng, cơ sở sản xuất hoặc gia đình có thiết bị cần duy trì chạy liên tục để lưu trữ – xử lý dữ liệu mà nếu dùng Máy phát điện sẽ bị gián đoạn vì phải mất thời gian khởi động máy.

Chi phí vận hành rất thấp không đáng kể, khi có điện lưới bình thường thì hệ thống tự động nạp điện vào ắc quy, khi mất điện hệ thống sẽ tự động dùng năng lượng tích trong ắc quy chuyển đổi thành điện xoay chiều cấp cho thi ết bị sử dụng sử dụng .

Hệ thống có rất nhiều mức công suất cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng như cho văn phòng hay gia đình cũng như kinh phí cho phép.

Hiện nay chúng tôi có sản phẩm INVERTER được thiết kế với tủ ắc quy mở rộng lưu được nhiều giờ, có thể dùng cho Gia đình và văn phòng, hệ thống có thể cung cấp điện áp ra với sóng sin hoàn toàn tinh khiết như điện lưới dùng cho thiết bị điện tử như: Máy chủ, máy tính để bàn, Máy fax, máy in, Internet.. hay thiết bị dân dụng như: quạt điện, tivi, đầu DVD.

Nhược điểm:

Công suất của hệ thống có giới hạn, giá đầu tư thiết bị ban đầu sẽ cao hơn dùng máy phát điện, tuy nhiên khi xét tổng thể về cả chi phí vận hành so với máy phát điện thị dùng hệ thống Inverter vẫn rất rẻ và có rất nhiều điểm ưu việt hơn.

Hệ thống này thích hợp cho gia đình hoặc văn phòng nhỏ và vừa có yêu cầu công suất không quá lớn.

Liên hệ Mua hàng

TRUNG TÂM THIẾT BỊ VIỄN THÔNG BÁCH KHOA 

180 Nguyn Lương Bng – Hà Ni

Mobile : 0915.18.35.35 – 096.55555.69

0915.36.34.36 – 096.888.63.00

Site: http://thietbibk.comhttp://vienthong360.com;

http://www.thietbivienthongbachkhoa.com

E-mail: thietbibk@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/thietbivienthongbachkhoa

Đặc tính kỹ thuật:

Điện áp vào đổi điện: 12VDC

Điện áp vào sạc Acquy : AC220V +/-10%

Điện áp ra : AC 220V+/-10%

Tần số : 50Hz +/-5Hz

Vol Boost : 14,8VDC

Vol Foat : 13,5VDC

Dạng sóng : Hình sin (Pure Sine Wave Power Inverter)

Acquy tương thích : 50Ah đến 200Ah

Dòng điện sạc: từ 10A-20A

Bảo vệ quá dòng : Mạch điện tử, cầu chì

Bảo vệ ngược cực tính : Cầu chì 

Có chế độ UPS, tự động chuyển đổi khi mất và có điện 

Kiểu biến áp (kiểu hình xuyến)

Nạp thông minh 3 giai đoạn, Giai đoạn 1: Sạc sơ bộ (Bulk) ; Giai đoạn 2: Sạc hấp thụ (Absorption);  Giai đoạn 3: Sạc duy trì (Float)

Ắc quy đầy máy tự động ngắt nạp

Điện áp nạp 13.5V +/-10% .

Thời gian chuyển AC/ DC 5 mrs

Bảo vệ Quá tải >110% trong vòng 1 phút

Quá tải >200% tải trong vài giây

Ngắn mạch (có mạch bảo vệ ngắn mạch)

Bảo vệ quá tải (bảo vệ ắc quy thấp hơn 10VDC)

Độ ẩm 20~90% không ngưng tụ hơi nước

Kích thước: Dài: 19cm , Cao: 16cm, Rộng : 19cm

Trọng lượng 6,8Kg (cả bao bì; 7,5kg)

Nhắn tin qua Facebook